TOP 10 app nuôi Bò kiếm tiền online

Top 10 app nuôi bò kiếm tiền online như: Pasture88, App nuôi bò lấy sữa, Nông trại kiếm tiền uy tín nhất,…InfoFinance tổng hợp trong bài viết dưới đây giúp mọi người vừa có thể thỏa đam mê chơi game nông trại vừa dễ dàng kiếm tiền online ngay trên điện thoại. Cùng tìm hiểu thông tin về các app nuôi bò kiếm tiền online này ngay dưới đây.

Top 10 app nuôi bò kiếm tiền online

Nếu mọi người đang tìm kiếm các app kiếm tiền online trên điện thoại thì đừng bỏ qua top app nuôi bò kiếm tiền online cực dễ, cực hiệu quả mà Top10app.net cập nhật dưới đây:  

App nuôi bò lấy sữa kiếm tiền online

App nuôi bò lấy sữa là một trong những app nuôi bò kiếm tiền online hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dù ra mắt cách đây chưa lâu nhưng app nuôi bò lấy sữa đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi bởi giao diện đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, kho nhiệm vụ đa dạng và có thể kiếm tiền thật 100%.

Cách chơi game trên app nuôi bò lấy sữa:

Trong game, người chơi sẽ làm nhiệm vụ chính là nuôi bò đến giai đoạn mà nó có thể cho sữa, sau đó mọi người sẽ vắt sữa và đem bán kiếm tiền. Mọi người cần lưu ý rằng sữa chưa thu hoạch rất dễ bị người khác ăn cắp mất, do đó hãy vào app nuôi bò lấy sữa thường xuyên để thu hoạch kịp thời. Và mọi người cũng có thể vào trang trại của người khác để ăn cắp sữa và bán kiếm thêm tiền.

Cách tải app nuôi bò lấy sữa:

App nuôi bò lấy sữa là một app mới, do đó rất khó để tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play hay App Store mà mọi người phải tải qua link. Cùng tham khảo hướng dẫn tải chi tiết mà chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây:

+ Đầu tiên mọi người truy cập vào link tải app nuôi bò lấy sữa theo địa chỉ: http://cowoneb.com//u/61dd68721f2897bb8fb6422b

app-nuoi-bo-lay-sua
Cách tải app nuôi bò lấy sữa kiếm tiền online

+ Tại mục Download the App get $100 for free, bạn chọn mục Download Now

+ Màn hình chuyển sang giao diện App Store hoặc CH Play, cụ thể:

  • Trên app Store app có tên là Kế hoạch giàu có => Bạn nhấn Nhận để tải app về điện thoại
tai-app-nuoi-bo-lay-sua
Tải app nuôi bò lấy sữa
  • Trên Google Play app có tên là Xóa bỏ vận xui => Bạn nhấn Cài đặt để tải app về điện thoại

Cách đăng ký tài khoản app nuôi bò lấy sữa: 

+ Mở app nuôi bò lấy sữa vừa cài đặt trên điện thoại

+ Tại giao diện chính mọi người bỏ qua phần giới thiệu sau đó chọn mục Đăng ký nhanh ở phía dưới màn hình

+ Cung cấp các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Số điện thoại, mật khẩu

dang-ky-tai-khoan-app-nuoi-bo-lay-sua
Cách đăng ký tài khoản app nuôi bò lấy sữa

+ Tiếp theo mọi người nhấn vào mục Lấy mã xác minh tại mục Mã xác nhận và nhập mã được hệ thống gửi về tin nhắn SMS

+ Cuối cùng bấm Đăng ký để hoàn tất tạo tài khoản mới và nhận 6.150 đồng dành cho người chơi mới

Với vài bước đơn giản như trên mọi người đã đăng ký tài khoản trên app nuôi bò lấy sữa thành công. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mời 2 người bạn là mọi người có thể kích hoạt tài khoản và bắt đầu kiếm tiền được rồi nha.

App nuôi bò kiếm tiền Pasture88

Thêm một app nuôi bò kiếm tiền online cực nhanh, cực hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua đó là app nuôi bò kiếm tiền Pasture88. Cách kiếm tiền trên app này gần giống với hình thức đầu tư, có nghĩa là mọi người sẽ nạp tiền vào để mua bò, cứ sau 24h mọi người sẽ được hoàn vốn và nhận thêm 24K tiền lời. Nuôi càng nhiều bò số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

Hiện tại app Pasture88 không có sẵn trên cửa hàng Google Play hay App Store mà phải tải qua link tải, do đó mọi người cần cân nhắc lựa chọn các link tải chính thống, an toàn để tải app nuôi bò kiếm tiền online nhé.

Cách tải app nuôi bò kiếm tiền Pasture88 trên điện thoại:

+ Mọi người truy cập vào link đăng ký app Pasture88 theo địa chỉ: http://www.pasture88.com/index.php/index/index/invite_reg/u/365346793

+ Trên giao diện chính, chọn mục Đăng ký

app-nuoi-bo-kiem-tien-online-pasture88
Đăng ký tài khoản app nuôi bò kiếm tiền online Pasture88

+ Điền đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản trên app Pasture88 theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Mã xác minh
  • Mật khẩu đăng nhập
  • Xác nhận mật khẩu

+ Bấm Đăng ký để hoàn tất tạo tài khoản trên app nuôi bò kiếm tiền online Pasture88

+ Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu tải app, nhấn OK để tải xuống điện thoại

+ Chọn hệ điều hành, sau đó đợi hệ thống tải app

tai-app-nuoi-bo-kiem-tien-online-pasture88
Tải app nuôi bò kiếm tiền online Pasture88

+ Sau khi tải xong mọi người nhấn vào tệp vừa tải và nhấn vào mục Cài đặt trên thông báo để giải nén và cài đặt app Pasture88

+ Mở app nuôi bò kiếm tiền và đăng nhập tài khoản để thực hiện các nhiệm vụ và kiếm tiền online trên app

+ Trên giao diện chính, mọi người chọn mục Cá nhân, sau đó chọn Thông tin người dùng và liên kết tài khoản ngân hàng với app để nạp và rút tiền

Nông trại kiếm tiền uy tín nhất

Nếu mọi người đang tìm kiếm các app nuôi bò kiếm tiền online trên điện thoại thì có thể cân nhắc sử dụng ap Nông trại kiếm tiền uy tín nhất. Đây là app kiếm tiền online độc quyền trên hệ điều hành Android cho phép người chơi có thể xây dựng nông trại, nuôi bò, heo, vịt, cừu, trồng trọt,… và lấy sữa lấy trứng để bán kiếm tiền.

Điểm cộng lớn nhất của app nuôi bò kiếm tiền online này chính là kho nhiệm vụ cực đa dạng. Về cơ bản mọi người chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ ngày có trên app là có thể kiếm được tiền rồi. Số tiền kiếm được trên app Nông trại kiếm tiền uy tín nhất có thể rút về tài khoản ngân hàng mà không mất phí nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Link tải app:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tpqstudio.ckt2021

Trang trại bò – App nuôi bò kiếm tiền online

Trang trại bò là một app nuôi bò kiếm tiền online có đồ họa cực bắt mắt và lối chơi khá hấp dẫn mà mọi người không nên bỏ qua. Trong game người chơi sẽ mua bò, sau đó cho bò ăn uống hàng ngày, đến một thời điểm nhất định bò sẽ bắt đầu cho sữa. Lúc này mọi người có thể bán sữa kiếm tiền và mua thêm nhiều chú bò VIP hơn trong game để tiếp tục quy trình chăn nuôi của mình.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fentazy.cowfarm

Làng trang trại – Village & Farm

Không chỉ là một app nuôi bò kiếm tiền online, Làng trang trại còn là một tựa game nông trại cực hot trên điện thoại hiện nay. Nhìn chung game có đồ họa khá bắt mắt, âm thanh sống động và kho nhiệm vụ đa dạng nên chơi game không lo bị nhàm chán.

Ngoài nuôi bò để lấy sữa bán và kiếm tiền online thì mọi người còn có thể trồng trọt và thu hoạch nông sản, đồng thời có thể chế biến nông sản thành nhiều loại thực phẩm khác để bán. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể nuôi thêm nhiều động vật khác để kiếm tiền như gà, dê, cá, lợn,…

Link tải app:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playday.game.medievalFarm.android

Nhà máy sữa trang trại – Vắt sữa bò và chăn nuôi

Nhà máy sữa trang trại là một trò chơi nơi mà người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ nuôi bò, thu hoạch, chế biến sữa và bán các thành phẩm từ sữa để kiếm tiền. Về cơ bản, đây không chỉ là một app nuôi bò kiếm tiền online mà còn là một ứng dụng game cực hữu ích giúp người chơi có thể tiếp cận với nhà máy sản xuất sữa quy mô lớn và học hỏi thêm quy trình sản xuất sữa giống hệt ngoài đời thực.

Link tải app:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kidsgamesfactory.dairy.farm.milk.factory

App nuôi bò kiếm tiền online là gì?

App nuôi bò kiếm tiền online là một ứng dụng trên điện thoại cho phép người chơi có thể nuôi bò, thu hoạch sữa và bán kiếm tiền. Về cơ bản, app nuôi bò kiếm tiền online gần giống với hình thức đầu tư bởi nó yêu cầu mọi người phải nạp tiền và mua bò trước, sau một khoảng thời gian nhất định, khi chú bò mà mình nuôi đã có thể đem lại lợi nhuận thì hệ thống sẽ tiến hành hoàn vốn và trả lãi.

Để kiếm tiền trên app nuôi bò, ngoài việc chờ chú bò đang nuôi mang lại lợi nhuận mọi người còn có thể đi ăn cắp sữa của các nông trại khác hoặc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày có trên app để kiếm thêm tiền. Toàn bộ số tiền kiếm được từ app nuôi bò kiếm tiền online có thể rút về tài khoản ngân hàng có liên kết.

App nuôi bò kiếm tiền online có lừa đảo không?

App nuôi bò kiếm tiền online có lừa đảo không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người chơi khi có ý định kiếm tiền online bằng cách nuôi bò trên ứng dụng.

app-nuoi-bo-kiem-tien-online-co-uy-tin-khong
App nuôi bò kiếm tiền online có uy tín không?

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được, trước đây các app nuôi bò kiếm tiền online xuất hiện rất nhiều và thu hút được nhiều người chơi. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng các app này lần lượt bay màu và biến mất khỏi kho ứng dụng và các nền tảng khác. Như vậy có thể thấy thời gian tồn tại của các app nuôi bò kiếm tiền online rất ngắn, dễ bị đánh sập nên rủi ro lừa đảo có thể xảy ra.

Bên cạnh đó đa số các app nuôi bò kiếm tiền online đều yêu cầu người chơi bỏ vốn và cam kết sẽ hoàn vốn vào thời điểm nhất định nào đó. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều bài phốt liên quan đến việc app nuôi bò kiếm tiền online lừa đảo, không những không kiếm được tiền mà còn mất luôn tiền vốn.

Nhìn chung trong số các app nuôi bò kiếm tiền online vẫn có app uy tín chứ không hẳn tất cả các app đều lừa đảo, tuy nhiên hầu hết các app này hoạt động dưới hình thức đầu tư online nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định rót tiền mua bò để tránh bị mất tiền nha.

App nuôi bò kiếm tiền online có rút tiền được không?

Khi kiếm tiền online chắc hẳn ai cũng lo ngại về vấn đề rút tiền đúng không. Với các app nuôi bò kiếm tiền online, nếu chọn app uy tín thì mọi người hoàn toàn có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng và rút tiền về tài khoản khi số dư tối thiểu đạt mức yêu cầu.

Tuy nhiên với các app nuôi bò kiếm tiền online ảo, không uy tín thì khả năng cao là không rút được tiền. Thông thường các ứng dụng này sẽ quy định số dư tối thiểu để rút tiền là 50k, sau đó nếu người chơi đạt được 50K nó sẽ yêu cầu lên 60K, liên tục như vậy và cuối cùng là không rút được tiền mà còn mất vốn. Do đó mọi người cần cân nhắc khi chọn app nuôi bò kiếm tiền online.

Trên đây là top 10 app nuôi bò kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay mà Top 10 App đã nghiên cứu và tổng hợp dựa trên Internet. App nuôi bò kiếm tiền online có thể kiếm tiền thật, rút tiền thật nhưng cũng có rất nhiều app lừa đảo nên mọi người cần sáng suốt lựa chọn các app kiếm tiền an toàn và uy tín nhất.

Xem thêm:

Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ