Điều khoản sử dụng

Mọi khách hàng không cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản đều có thể truy cập vào website Gianongsan. Tuy nhiên nếu quý khách vi phạm điều khoản sử dụng website dù bất cứ hình thức nào chúng tôi đều phải tiến hành tạm ngưng quyền truy cập của bạn. Trường hợp bạn gặp phải vấn đề nào về việc truy cập vào website xin hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sở hữu trí tuệ

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, nội dung bằng chữ, video, thương hiệu… có trên website Gianongsan tuyệt đối không cho phép bất cứ đơn vị nào sao chép với mọi hình thức. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể tải xuống những nội dung, hình ảnh được phép tải xuống phù hợp với điều khoản sử dụng.

Nếu chúng tôi cho phép quý khách chỉnh sửa hình ảnh trên website thì hãy đảm bảo chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phù hợp với mục đích sử dụng dự kiến của website. Quý khách không được sử dụng website với các mục đích làm ảnh hưởng đến danh dự và các quyền của bất kỳ bên thứ ba nào theo quy định.

Quyền của các bên thứ ba

Quý khách cần có sự cho phép và có các quyền cần thiết từ người có quyền liên quan đối với bất kỳ nội dung nào quý khách có thể muốn công bố qua website. Các quyền đó gồm quyền sở hữu trí tuệ, quyền bảo hộ văn học, nghệ thuật, quyền sở hữu công nghiệp, quyền công bố công khai. Điều này nhằm cho phép quý khách sử dụng các nội dung đó mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Nội dung người sử dụng

Tại website Gianongsan cung cấp không gian dành riêng cho nội dung của người sử dụng như hình ảnh, video… Quý khách đã trao cho chúng tôi quyền sao chép, hiển thị, sửa đổi, sử dụng, tạo sản phẩm, đưa vào các sản phẩm khác… Dựa trên cơ sở miễn phí bản quyền, không độc quyền, không được hủy ngang trong thời hạn quyền sở hữu trí tuệ được bảo hộ hợp pháp. Việc sử dụng này được phép khi trao đổi nội bộ hoặc bên ngoài công ty, trao đổi thông tin về công ty hoặc thông tin tài chính, quảng cáo, quan hệ công chúng…

Các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter hoặc đăng tải điện tử, kỹ thuật số, IT… đều thuộc sở hữu của bên thứ ba. Việc lưu hàng và sử dụng nội dung người sử dụng thông qua các trang mạng xã hội này được điều chỉnh bởi các điều khoản sử dụng của bên thứ ba đó. Khách hàng phải chịu trách nhiệm với khiếu kiện của bên thứ ba liên quan đến việc sử dụng nội dung phù hợp với những điều khoản sử dụng theo như quy định đã đặt ra.

Sử dụng nội dung người sử dụng có thể đi kèm với các thông tin nặc danh và danh tính của quý khách sẽ được tiết lộ nếu được cho phép. Nội dung người sử dụng công bố qua website Gianongsan được quý khách lựa chọn và chịu trách nhiệm và đương nhiên nội dung đấy không vi phạm pháp luật. Trường hợp quý khách truy cập nội dung người sử dụng do một người sử dụng tạo ra thì cần tuân thủ các quyền của người sử dụng đó.

Thông tin có trên website

Thông tin có trên website có thể còn nhiều thiếu xót hoặc chưa hoàn thành chính xác và chúng tôi mong quý khách thông cảm với những trường hợp như vậy. Đồng thời chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ những thông tin sai lệch trong thời gian cho phép.

Thông tin về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách về chủng loại sản phẩm mà công ty phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nội dung cung cấp trên website Gianongsan có thể chỉ là giả định để lấy ý kiến của chuyên gia. Những thông tin đưa ra có thể mang tính chất chỉ dẫn, không thay thế những chẩn đoán y tế hoặc tư vấn lâm sàng hoặc các phương pháp điều trị y tế. Quý khách cần lưu ý vấn đề này giúp chúng tôi nhé.

Sửa đổi website và các điều khoản sử dụng

Chúng tôi có quyền sửa đổi những nội dung trên website gianongsan cũng như điều khoản sử dụng này nhằm tuân thủ các văn bản pháp luật hoặc quy trình mới hoặc để cải thiện website tốt hơn. Những sửa đổi sẽ được thông báo đến quý khách thông qua website trước khi có hiệu lực theo điều khoản này. Việc sửa đổi yêu cầu khi được quý khách đồng ý thì mới được tiếp tục sử dụng website.

Khước từ trách nhiệm

Chúng tôi luôn cố gắng duy trì việc truy cập website và nội dung có thể tải xuống nhưng không thể đảm bảo với quý khách website sẵn sàng có thể truy cập được mọi lúc. Bởi vì có những trường hợp chúng tôi buộc phải tạm ngưng để bảo trì kỹ thuật hoặc lý do nào khác.

Đôi khi mang interner, mạng IT, mạng viễn thông xảy ra sự cố khiến việc truy cập vào website Gianongsan bị gián đoạn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm với những trường hợp này.

Luật điều chỉnh và tranh chấp

Điều khoản sử dụng này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ đến công ty để được giải đáp và giải quyết vấn đề mình đang gặp phải. Mọi quy định của người tiêu dùng đều sẽ được giải quyết theo quy định của Luật Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng số 59/2010/QH12 ngày 17/11/2010. Các tranh chấp được đưa ra tòa án Việt Nam có thẩm quyền xét xử để giải quyết.

Mọi thông tin thắc mắc khác, quý khách có thể liên hệ ngay tại đây