Danh sách nhân vật Zenlees Zone Zero

Một trong những điểm nổi bật của game Zenless Zone Zero trước khi ra mắt đó chính là có một hệ thống nhân vật đa dạng và xịn sò. Mỗi nhân vật được thiết kế với ngoại hình, tính cách cũng như kỹ năng khác nhau. Để nắm rõ danh sách các nhân vật trong Zenless Zone Zero, hiểu về tính cách và các kỹ năng để lựa chọn phù hợp bạn nên xem ngay thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Đánh giá về hệ thống nhân vật Zenless Zone Zero 

Zenless Zone Zero hay gọi tắt là ZZZ game hành động nhập vai thế giới mở (ARPG) lấy bối cảnh New Eridu, thành phố cuối cùng của nhân loại sau thảm họa diệt vong. Bạn sẽ vào vai Proxy, một cá nhân đặc biệt có khả năng dẫn dắt những người liều lĩnh xâm nhập vào Hollow, khu vực nguy hiểm chứa đựng sức mạnh bí ẩn, để tìm kiếm tài nguyên và hy vọng cho tương lai. Bạn sẽ lần lượt  khám phá các khu vực ngẫu nhiên trong Hollow, chiến đấu với kẻ thù, thu thập tài nguyên và hoàn thành nhiệm vụ.

Điểm đặc biệt của game đó chính là nhân vật, nhà phát triển game xây dựng một hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng với nhiều yếu tố khác nhau.

Dưới đây là một vài đánh giá để bạn dễ dàng xem xét về hệ thống nhân vật của game. 

Đồ họa nhân vật game 

Đồ họa nhân vật Zenless Zone Zero là một điểm nhấn ấn tượng, góp phần tạo nên sức hút cho tựa game này. Kết hợp giữa nét vẽ anime truyền thống với các yếu tố hiện đại, tạo nên phong cách độc đáo và bắt mắt.

Mỗi nhân vật sở hữu ngoại hình, trang phục và phong cách riêng biệt, thể hiện cá tính và sức mạnh của họ. Các chi tiết trên nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, từ trang phục, phụ kiện đến biểu cảm khuôn mặt, mang đến cảm giác sống động và chân thực.

Mỗi nhân vật sở hữu những hiệu ứng kỹ năng riêng biệt, mang đến trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn.Các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo nên sự đa dạng và phong phú.

Hệ thống nhân vật 

Hệ thống nhân vật trong ZZZ hiện được chia thành nhiều phe phái khác nhau. Mỗi nhân vật sở hữu 4 kỹ năng bao gồm đòn tấn công cơ bản, kỹ năng đặc biệt, kỹ năng nộ và kỹ năng bị động. Môi kỹ năng có hiệu ứng khác nhau, giúp nhân vật tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hoặc hồi máu.

 Khi chơi bạn cần liên tục nâng cấp kỹ năng cho nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu tốt hơn, phù hợp với nhiệm vụ của tầng level. 

Danh sách nhân vật Zenless Zone Zero

Cho đến thời điểm này, trong các bản beta của Zenless Zone Zero đã có đến 14 nhân vật, sắp tới sắp ra mắt thêm 2 nhân vật . Và danh sách nhân vật của game sẽ còn tăng lên sau khi ra mắt cũng như trong các bản Update tiếp theo. 

Vậy nên bạn cần cập nhật nhân vật Zenless Zone Zero thường xuyên để có thể nắm bắt đầy đủ thông tin các nhân vật mới. 

TênRankThuộc tínhPhong cách chiến đấuPhe pháiModel Type
AnbyAElectricSlashCunning HaresFemale
AntonAElectricPierceBelobog Heavy IndustriesMale
BenAFireStrikeBelobog Heavy IndustriesMale
BillyA
Physical
PierceCunning HaresMale
CorinAPhysicalSlashVictoria HousekeepingFemale
EllenSIceSlashVictoria HousekeepingFemale
GraceSElectricPierceBelobog Heavy IndustriesFemale
KoledaSFireStrikeBelobog Heavy IndustriesFemale
LycaonSIceStrikeVictoria HousekeepingMale
NekomataSPhysicalSlashCunning HaresFemale
NicoleAEtherStrikeCunning HaresFemale
RinaSElectricStrike
Pierce
Victoria HousekeepingFemale
Soldier 11SFireSlashOBOLS SquadFemale
SoukakuAIceSlashSection 6Female

Cách nhận nhân vật trong Zenless Zone 

Nhân vật ZZZ chính là linh hồn của trò chơi, việc chọn đúng nhân vật cũng như chiến thuật đội hình là bạn đã nắm chắc trong tay chức vị vô địch game. Tuy nhiên, với những ai lần đầu chơi game ZZZ thì việc trải nghiệm là quan trọng hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu các nhân vật trong game thì có thể thử một số cách được gợi ý dưới đây. 

Mua nhân vật ở các cửa hàng 

Bất kỳ một game nào khi bạn muốn có gì đó có thể lựa chọn cách thức mua nó. Và Zenless Zone Zero cũng không ngoại lệ, bạn muốn có gì bạn cần phải bỏ tiền ra. Và chắc chắn trong game sẽ xây dựng hệ thống tiền tệ riêng biệt, bạn nào tiền vào và quy đổi để mua sắm trong cửa hàng của họ. 

Và tất nhiên, có nhân vật sẽ mua được bằng tiền còn có nhân vật đặc biệt thì không. Có nhân vật giá bèo nhưng cũng có nhân vật thuộc hàng “rich kid”. 

Nhận nhân vật thông qua Gacha 

Gacha là hệ thống quay ngẫu nhiên trong game, người chơi khi tích đủ số điểm Gacha có thể thực hiện các vòng quay may mắn để nhận được nhân vật hoặc vũ khí ngẫu nhiên. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhân vật khác nhau trong các vòng quay này. 

Những nhân vật cấp hiếm thì sẽ khó có thể nhận từ trong các vòng quay gacha, trừ khi bạn thực hiện quay từ Banner nhân vật- các sự kiện nhận vật được diễn ra. 

Điểm Gacha sẽ được tích lũy thông qua việc bạn hoàn thành các nhiệm vụ, nạp tiền vào game hay tham gia các sự kiện game…Hoặc bạn có thể thu thập điểm thông qua chơi các mini game nhỏ được thiết kế trong game mỗi ngày.

Tham gia sự kiện

Các sự kiện game, sự kiện nhận vật cũng được xem là cơ hội để nhận được nhân vật trong Zenless Zone Zero. Vậy nên bạn hãy chăm dạo sự kiện game, đặc biệt các sự kiện nhân vật sẽ là cơ hội nhận được nhân vật miễn phí hoặc mua được với giá cực hời. 

Các sự kiện thường sẽ có nhiệm vụ, chỉ cần bạn hoàn thành hoặc thu thập đủ số điểm từ các sự kiện đó là có thể tham gia nhân nhân vật mà mình muốn. Tuy nhiên, số lượng nhận được khá hạn chế, vậy nên bạn cần phải xem mức độ may mắn của mình đến đâu.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về các nhân vật trong Zenless Zone Zero mọi người có thể xem qua. Mỗi một nhân vật đều có kỹ năng, thuộc tính và phong cách khác nhau, vậy nên người chơi cần có chiến thuật về đội hình phù hợp nhằm phát huy hiệu quả trận đấu cao nhất. 

Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ