Công ty sản xuất tấm nhựa làm nhà kính uy tín, giá rẻ trên thị trường 

Sử dụng vật liệu lấy sáng để làm nhà kính đang là xu hướng hiện nay, mang lại năng suất cao cho các vụ mùa nhờ bảo vệ được cây trồng trước tác động xấu của thời tiết. Trong đó tấm nhựa làm nhà kính và màng PE đang được chủ đầu tư lựa chọn bởi sở hữu ưu điểm riêng và chi phí hợp lý. Vậy đâu là đơn vị sản xuất và phân phối tấm nhựa làm nhà kính uy tín, giá rẻ trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tại sao nên sử dụng tấm nhựa làm nhà kính?

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có khả năng chịu lực vượt trội, không nứt vỡ nguy hiểm khi có ngoại lực tác động như kính. Vì vậy tấm nhựa poly thường được lựa chọn làm nhà kính cho những khu vực có thời tiết khắc nghiệt như mưa giông, gió lớn, bão, mưa đá. Giúp bảo vệ cây trồng trước tác động xấu của thời tiết, tránh bị hư hại ảnh hưởng đến vụ mùa. 

Với khả năng lấy sáng gần như tối đa, tấm nhựa polycarbonate hỗ trợ sự phát triển của cây trồng, cung cấp đủ lượng ánh sáng để cây thuận lợi quang hợp trao đổi chất. Tấm nhựa SL Polycarbonate được làm từ 100% hạt nhựa nguyên sinh, giúp ngăn cản ảnh hưởng của tia cực tím đến cây trồng, đặc biệt phù hợp ở những vùng có mức độ bức xạ tia cực tím cao. Hơn nữa, tấm nhựa lấy sáng có đa dạng màu sắc, với tỉ lệ truyền sáng khác nhau, giúp khách hàng linh hoạt trong việc trồng các loại cây ưa sáng và ưa bóng râm. 

Tấm nhựa có khả năng chịu nhiệt tốt, không hấp thụ nhiệt và tản nhiệt gây nóng ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, đặc biệt phù hợp với các vùng có thời tiết khí hậu nắng nóng. 

Hơn nữa, tấm nhựa poly có trọng lượng nhẹ hơn kính, có thể uốn dẻo, giúp việc vận chuyển và thi công được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với tấm nhựa poly dạng rỗng có chất lượng đảm bảo với mức giá rẻ hợp lý, phù hợp với ngân sách của các dự án nông nghiệp. 

So sánh tấm nhựa SL và màng PE làm nhà kính

Tấm nhựa SL và màng PE thường được sử dụng trong các ứng dụng làm nhà kính bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. 

Tấm nhựa polycarbonate Màng PE
Khả năng lấy sáng Có khả năng lấy sáng linh hoạt tùy thuộc vào màu sắc, với màu trắng trong thì có thể lấy sáng gần như tối đa. Chỉ có màu trắng, lấy sáng tương đối cao. 
Khả năng chịu lực Khả năng chịu lực tốt, chịu được lốc xoáy và mưa đá với có đường kính 10 – 20mm rơi với vận tốc 20 -25 mm/s. Không nứt vỡ nguy hiểm khi chịu tác động ngoại lực Khả năng chịu lực kém, dễ bị hư hỏng khi có gió lớn, bão hay mưa đá. 
Độ bềnĐộ bền cao, có tuổi thọ lên tới 10 năm Độ bền kém, tuổi thọ thấp 
Cách nhiệt Chịu nhiệt tốt trong khoảng -40C đến 120C, không hấp thụ nhiệt gây nóng. Chịu nhiệt ở mức khá tùy vào độ dày. 
Chống tia UV Có khả năng chống tia UV vượt trội Chống tia UV ở mức thấp 
Trọng lượng Trọng lượng tương đối nhẹ tùy vào độ dày Trọng lượng nhẹ 
Chống cháy Thuộc vật liệu chống cháy B1, hạn chế sự lan truyền lửa. Dễ bắt lửa
Vệ sinh Vệ sinh dễ dàngViệc vệ sinh gặp nhiều khó khăn

Các loại tấm nhựa làm nhà kính SL 

Hiện nay, tấm nhựa làm nhà kính polycarbonate trên thị trường có 3 loại chính, tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách mà chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm nhựa phù hợp với dự án của mình. 

Tấm nhựa làm nhà kính dạng đặc

Tấm nhựa dạng đặc thường có độ bền và khả năng chịu lực cao hơn các loại tấm nhựa lấy sáng khác. Với khả năng uốn cong tốt, tấm nhựa dạng đặc thường được cuộn tròn khi vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Độ dày phổ biến của tấm nhựa SL đang có từ 1.2mm đến 16mm, khổ rộng 2.5m với chiều dài bất kỳ theo yêu cầu. Trong đó, một số kích thước phổ biến hay được ứng dụng là tấm poly đặc 10mm, 4mm, 3mm,…

Tấm nhựa làm nhà kính dạng rỗng ruột

Tấm nhựa SL Polycarbonate rỗng ruột được cấu tạo từ 2 lớp nhựa đặt chồng lên nhau tạo ra các lỗ khoảng không rỗng bên trong lòng tấm, giúp ngăn cách nhiệt tốt, không hấp thụ hơi nóng từ ánh mặt trời. 

Vì vậy, tấm nhựa SL rỗng ruột có trọng lượng siêu nhẹ, với kích thước 1 tấm rộng 2.1m dài 6m sẽ có trọng lượng chỉ từ 8.5kg đến 14.5kg tùy thuộc vào độ dày, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vật tư và thi công, phù hợp với dự án nông nghiệp. 

Tấm nhựa làm nhà kính dạng sóng

Tấm nhựa làm nhà kính dạng sóng thường có biên độ sóng linh hoạt, phù hợp với các yêu cầu từ chủ đầu tư. Với biên độ sóng là 5 – 6- 9 – 11 sóng và kích thước rộng 1.08m, nặng từ 5.2 – 5.4 – 5.8 – 9.5kg. 

Công ty sản xuất tấm nhựa làm nhà kính uy tín, giá tốt

VINASPC là đơn vị sản xuất và phân phối tấm nhựa làm nhà kính SL uy tín trên thị trường với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng. Với hệ thống 5 dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu, cùng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Makrolon (Đức), Sabic (Ả Rập), Lotte (Hàn Quốc) tạo ra tấm nhựa SL Polycarbonate có chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt duy nhất tại VINASPC sản xuất tấm nhựa SL có khổ rộng lên tới 2.5m với chiều dài bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng. 

Tấm nhựa làm nhà kính SL có mức giá tại nhà sản xuất với chế độ bảo hành rõ ràng lên tới 10 năm cho các dự án được thi công đúng. 

Kết luận 

Với những ưu điểm vượt trội cùng với mức giá tại nhà sản xuất, tấm nhựa làm nhà kính SL là vật liệu được người dân lựa chọn trong các dự án nông nghiệp. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chuyên viên tư vấn nhanh nhất cho dự án của bạn. 

Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ