Update mã quà tặng, code ZZZ mới nhất 2024

Giftcode Zenless Zone Zero là những mã quà tặng giúp bạn nhận được rất nhiều vật phẩm game xịn sò. Thay vì mất thời gian lang thang tìm hiểu, tìm kiếm những mã quà tặng mới nhất ở đâu đó trên mạng, anh em có thể cập nhật code ZZZ mới nhất 2024 ngay trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về game Zenless Zone Zero – ZZZ

Zenless Zone Zero được biết đến là một tựa game hành động nhập vai (ARPG) đậm chất giả tưởng, đang đến gần ngày ra mắt. Tại thành phố New World, sự phân chia của những “Hollow” bí ẩn tạo nên những khu vực đen tối và nguy hiểm. 

Trong vai một “Proxy” – những chiến binh vĩ đại, bạn sẽ dẫn dắt một đội hình “Agents” không đối thủ. Mục tiêu của bạn là thám hiểm những “Hollow” huyền bí, những khu vực chia cắt thành phố, và thắng lợi trước những quái vật đang tàn phá New World. Bạn sẽ phải giải mã những bí ẩn tối tăm và đối đầu với những thử thách đáng gờm trong hành trình truy tìm sự thật.

Bạn sẽ lãnh đạo một đội hình gồm tối đa 4 Agents, mỗi người có những kỹ năng và khả năng độc đáo, sẵn sàng chiến đấu cho bạn trong những cuộc trận khốc liệt để chiến thắng quái vật, săn lùng kho báu.

Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, Zenless Zone Zero sẽ đưa bạn vào một thế giới anime đầy mê hoặc. Cốt truyện hấp dẫn sẽ đưa bạn vào những thử thách đầy kịch tính và những khám phá bất ngờ. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật đa dạng, mỗi người mang theo câu chuyện và cá tính riêng, tạo nên một trải nghiệm chơi game độc đáo.

Giftcode game ZZZ là gì? 

Giftcode Zenless Zone Zero (ZZZ) là những mã code do nhà phát hành miHoYo cung cấp cho người chơi để đổi lấy các vật phẩm miễn phí trong game. Những mã code này thường được tung ra với hiệu lực khá ngắn, vậy nên bên nhà phát hành game sẽ tung liên tục vào các dịp cần thiết. 

Khi có được những mã code ZZZ hợp lệ, bạn có thể đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn. Việc đổi giftcode trong Zenless zone Zero có thể giúp bạn mang về nhiều vật phẩm khác nhau như: 

 • Krista – loại tiền tệ trong game, có thể dùng để mua các vật phẩm như nhân vật, vũ khí, vật liệu nâng cấp, v.v.
 • Vé gacha:  vé hay còn gọi là Ticket gacha cho phép người chơi quay gacha để nhận nhân vật và vũ khí mới.
 • Vật liệu nâng cấp: Vật liệu nâng cấp dùng để nâng cấp nhân vật và vũ khí.
 • Vật phẩm tiêu hao: Vật phẩm tiêu hao bao gồm các vật phẩm như thức ăn, thuốc hồi máu, v.v.

Cách nhận mã quà tặng Zenless Zone Zero 

Vậy làm thể nào để có những mã quà tặng Zenless Zone Zero, có rất nhiều cách bạn có thể thu thập nhanh chóng. Và dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn một vài cách lấy nhanh gọn lẹ nhất. 

Theo dõi các kênh truyền thông chính thức của ZZZ:  tại đây sẽ cập nhật các tin tức, sự kiện và các mã code ZZZ hàng tháng dành cho thành viên tham gia vào các trang đó. Bạn có thể xem và tìm code mới trong đó. 

 • Trang web chính thức: https://zenless.hoyoverse.com/
 • Twitter: https://twitter.com/ZZZ_EN?
 • Facebook: https://www.facebook.com/zzzs.official/
 • Discord: https://discord.com/invite/zenlesszonezero
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCoOJyqvSBVWbcxCiQfz74Ew

Tham gia vào các nhóm game ZZZ: Trên Facebook, trên Tiktok hay trên các nền tảng mạng xã hội khác sẽ có các nhóm game Zenless Zone Zero, tại nhóm đó mọi người có cùng sở thích sẽ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cập nhật các tin tức mới nhất cho mọi người. 

Ngoài học hỏi kinh nghiệm chơi game Zenless Zone Zero thì bạn còn có thể tìm được nhiều code ZZZ mới nhất và hấp dẫn nhất. 

Theo dõi Wiki Game – gamein.wiki

Thay vì mấy thời gian đi tìm kiếm trên mạng, theo dõi các sự kiện của nhà phát hành miHoYo bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn khi đi thẳng vào Gamein.wiki – Chuyên trang về game đáng tin cậy hiện nay. 

Bạn chỉ cần vào website, sau đó tìm vào mục Giftcode, tìm kiếm tên game Zenless Zone Zero thì hệ thống toàn bộ mã quà tặng game sẽ hiển thị theo thời gian. Đảm bảo các mã code đều là mới và được cập nhật liên tục nên bạn sẽ không phải lo mã không hợp lệ hay mã hết hạn. 

Cách đổi code Zenless Zone Zero 

Hiện tại, Zenless Zone Zero (ZZZ) vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chưa có tính năng đổi mã quà tặng. Vậy nên việc đổi code hiện tại là chưa khả thi, và hiện tại game cũng chưa ra mắt chính thức nên sẽ không có bất kỳ mã code nào để bạn có thể đổi. 

Cũng như nhiều game khác, khi ra mắt sẽ có hệ thống hoặc trang web đổi code riêng được cung cấp. Người chơi chỉ cần vào website, đăng nhập tài khoản game của mình và dán vào đô đổi code và nhận quà. 

Thông tin trang web đổi code sẽ được bên nhà phát hành cung cấp cụ thể khi game được ra mắt. Theo thông tin cập nhật trên App Store thì game sẽ ra mắt vào ngày 3/7/2024, mọi người cùng đón chờ. 

Tại sao Code ZZZ không hợp lệ 

Cũng như nhiều game khác, code game – mã quà tặng từ nhà phát hành game là dãy ký tự đặc biệt. Vậy nên khi bạn nhập code đổi quà cần lưu ý để tránh tình trạng thông báo không hợp lệ: 

 • Thời gian: Mỗi mã code đều sẽ có thời gian quy định rõ ràng, có mã giftcode ngày, giftcode tuần hay tháng hay code hữu hạn. Vậy nên theo đó mã quà tặng chỉ có hiệu lực khi bạn đổi trong thời gian quy định đó. 
 • Nhập sai ký tự code: Dãy ký tự đặc biệt, vậy nên khi nhập thông tin đổi code bạn cần nhập chính xác, nếu dư hay thiếu 1 ký tự, thậm chí sai đến chữ viết hoa cũng sẽ không đổi thành công. 

Tuy nhiên, vẫn có đôi khi hệ thống có sự cố nên việc đổi code không hợp lệ, thường như vậy bạn có thể thử lại sau hoặc tải lại trang nhập code để tránh mất thời gian.

Trên đây là những thông tin cập nhật về mã quà tặng mới nhất của Zenless Zone Zero bạn có tham khảo qua. Hiện tại, bên nhà phát hành game chưa tung ra bất kỳ mã giftcode nào, vậy nên tất cả các mã được thông tin trên mạng đều không hợp lệ. Bạn cần chờ đợi thời điểm game chính thức ra mắt, đó là cơ hội để bạn săn được nhiều mã code game xịn nhất. 

Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ