Nông Sản Dũng Hà – Nơi cung cấp thực phẩm sạch, nông sản đặc sản vùng miền, hạt giống giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các cửa hàng và công ty cung cấp thực phẩm sạch được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thực phẩm không an toàn khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng về thực phẩm trên thị trường, Nông Sản Dũng Hà luôn luôn hướng tới các tiêu chí: sạch, an toàn và bổ dưỡng. Ngoài ra Nông Sản Dũng Hà còn cung cấp các giống cây trồng, hỗ trợ kỹ thuật trồng cây cho năng suất cao nhất. 

Nông Sản Dũng Hà cung cấp rau sạch, rau đặc sản cho các nhà hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hiện nay, người tiêu dùng luôn hướng tới những nguồn thực phẩm sạch để sử dụng. Để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà hàng cũng luôn muốn tìm kiếm những nguồn thực phẩm sạch, giá rẻ để phục vụ khách hàng. Nông Sản Dũng Hà là một trong những đơn vị cung cấp rau củ sạch, rau đặc sản cho các nhà hàng đổi món tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp những loại rau củ tươi xanh và đạt chất lượng tốt nhất. Với những mặt hàng rau củ đa dạng luôn đạt tiêu chuẩn, Nông Sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín để các nhà hàng tin tưởng. Đặc biệt các mặt hàng rau ngó xuân, rau tiến vua, ngồng tỏi, rau mầm đá,… đang là những loại rau củ được các nhà hàng ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất tại Nông Sản Dũng Hà. 

Cùng với tiêu chí sạch an toàn thì sự chuyên nghiệp cũng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nông Sản Dũng Hà cam kết sẽ là đối tác uy tín, nhà phân phối rau củ chất lượng nhất cho các nhà hàng tại Hồ Chí Minh. 

Nhà cung cấp, phân phối măng tây, giống cây trồng uy tín, chất lượng nhất

Măng tây xanh Dũng Hà là thương hiệu măng tây nổi tiếng số 1 cả nước. Nông Sản Dũng Hà đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm từ măng tây từ hạt giống, kỹ thuật trồng và phân phối măng tây trên toàn quốc.

Ngoài ra, Nông Sản Dũng Hà còn là đơn vị cung cấp các loại hạt giống rau củ quả, hạt giống hoa uy tín nhất. Nông Sản Dũng Hà sẽ hỗ trợ kỹ thuật trồng để cho năng suất cao nhất và đạt chất lượng tuyệt đối. 

Một số các mặt hàng khác đang được ưa chuộng ở Nông Sản Dũng Hà

Ngoài những mặt hàng thực phẩm sạch, rau củ quả sạch, măng tây, hạt giống cây trồng thì Nông Sản Dũng Hà còn cung cấp rất nhiều mặt hàng khác như: Các loại gia vị, thực phẩm đông lạnh, đồ khô, các loại hạt dinh dưỡng,… Đáng chú ý là một số loại gia vị của Nông Sản Dũng Hà đã và đang xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì vậy, các loại gia vị được bán tại đây đều là những mặt hàng tuyển chọn, chất lượng nhất, giá cả cực rẻ so với thị trường. 

Nông sản Dũng Hà là điểm dừng chân đáng tin cậy

Mục tiêu chính xuyên suốt trong quá trình kinh doanh là cung cấp thực phẩm sạch giá rẻ chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Nông Sản Dũng Hà luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Với phương châm “Cung Cấp Thực Phẩm Sạch – An Toàn – Dịch Vụ Chuyên NghiệpNông Sản Dũng Hà bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Nông Sản Dũng Hà luôn muốn trở thành đối tác lâu dài, uy tín của không chỉ người tiêu dùng mà còn của các siêu thị, nhà hàng trên khắp cả nước. 

  • Hotline: 1900986865
  • Website: https://nongsandungha.com
  • Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: A10 – ngõ 100 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng –  Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 02/B – Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh
Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ