Ngày Cắt Tóc: Kết hợp giữa kiểu tóc và ngày đẹp đem đến may mắn toàn diện

Website Ngày Cắt Tóc chuyên cung cấp lịch cắt tóc tốt, hợp phong thủy để đem lại may mắn cho người dùng. Đây là trang web đầu tiên kết hợp giữa phong thủy cùng kiểu tóc nhằm mang đến nét đẹp toàn diện hơn cho con người. Hãy cùng điểm qua một số thông tin có liên quan đến trang web ngay sau đây. 

Ngày Cắt Tóc – Sự kết hợp giữa phong thủy & cái đẹp 

Ngày Cắt Tóc hay Ngaycattoc.com là địa chỉ chuyên cung cấp lịch cắt tóc phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng. Trang web được thành lập bởi CEO Keva Thủy Nguyễn từ năm 2023 và chính thức ra mắt cộng đồng vào cuối năm này. 

Đúng như tên gọi, địa chỉ dựa trên các nguyên tắc phong thủy, ngũ hành để lên lịch cắt tóc tốt, xấu cho mỗi tháng trong năm. Tùy vào tuổi tác, bạn có thể lựa chọn ngày “đảo ngói” phù hợp nhất. 

Ngày Cắt Tóc - Sự kết hợp giữa kiểu tóc và ngày đẹp để thu hút may mắn

Ngày Cắt Tóc – Sự kết hợp giữa kiểu tóc và ngày đẹp để thu hút may mắn

Không chỉ chú ý tới vấn đề phong thủy, địa chỉ cũng rất quan tâm tới yếu tố ngoại hình của người dùng khi cắt tóc. Bằng chứng là các chuyên mục tư vấn hay đánh giá chấm điểm các tiệm tóc trên khắp cả nước. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên cắt tóc ngày nào hợp, mang lại may mắn và sức khỏe thì đương nhiên không thể bỏ qua địa chỉ này. 

Ngày Cắt Tóc thu hút người dùng ngay khi vừa xuất hiện 

Kể từ khi hoạt động cho đến nay, website Ngày Cắt Tóc đã thu hút rất nhiều người dùng, lượng truy cập vào trang web vẫn không ngừng tăng thêm mỗi ngày và sớm đạt mốc hàng nghìn. 

Ngày Cắt Tóc trên báo Giáo Dục và Thời Đại

Ngày Cắt Tóc trên báo Giáo Dục và Thời Đại

Thậm chí, trang web còn được giới truyền thông quan tâm, các trang báo cũng phải ấn tượng với ý tưởng kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp và phong thủy của địa chỉ. Bằng chứng là bài viết tại báo Giáo Dục Thời Đại: https://giaoducthoidai.vn/ngay-cat-toc-nen-tang-giup-ban-chon-ngay-dep-cat-toc-thu-vi-post670908.html

Bài viết đã có những chia sẻ, đánh giá khách quan về diễn đàn phong thủy tóc, từ đó nâng cao nhận thức cũng như tầm quan trọng của vấn đề phong thủy trong việc làm đẹp quen thuộc của người Việt. 

Bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về mục đích, góc nhìn cũng như các dự định tương lai của CEO Keva Thủy Nguyễn với địa chỉ này. 

Điểm qua các tiện ích có tại trang web Ngày Cắt Tóc

Không để bạn thắc mắc thêm, dưới đây là danh sách tổng hợp các chuyên mục tiện ích đang được chia sẻ miễn phí tại trang web: 

#1 Chia sẻ ngày cắt tóc 

Cung cấp lịch cắt tóc từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2024 cực nhanh chóng và chính xác. Lịch tóc sẽ bao gồm cả ngày tốt và ngày xấu giúp người xem hiểu rõ hơn về tính quan trọng của vấn đề này. 

Toàn bộ thông tin phong thủy đều được trích xuất từ nguồn thông tin uy tín, đảm bảo chính xác 100%. 

#2 Tư vấn lịch tóc theo tuổi 

Tiếp theo, bạn có thể tìm đọc chuyên mục tư vấn lịch cắt tóc theo từng độ tuổi trong năm 2024. Bạn có thể sử dụng con giáp tuổi của bản thân hoặc bản mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để xem xét. 

#3 Giải mã kiến thức phong thủy tóc

Cuối cùng, không thể bỏ qua chuyên mục giải mã kiến thức phong thủy tóc của website. Theo đó, chuyên mục này sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến việc cắt tóc như: Bị ốm có nên cắt tóc không? Ai hợp cắt tóc ngắn? Khi nào cần cắt tóc để cầu may,….

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị, hấp dẫn khi theo dõi các nội dung trên. 

Lời kết

Ngày Cắt Tóc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng, mọi thế hệ dù là Gen Z hay Gen Y đều yêu thích sử dụng các thông tin phong thủy mà website cung cấp mỗi ngày. Cẩn thận chưa bao giờ thừa, để có một kiểu tóc đẹp nhưng vẫn thu hút may mắn, tài lộc bạn chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ này. 

Thông tin Ngày Cắt Tóc:

 • Website: https://ngaycattoc.com/
 • Địa chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901932753
 • Map chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/nCooVNHPLY7nGhSm6
 • Tác giả – CEO: Keva Thủy Nguyễn

Thông tin mạng xã hội Ngày Cắt Tóc:

 • https://www.facebook.com/ngaycattoc
 • https://www.instagram.com/ngaycattoc/
 • https://www.linkedin.com/in/ngaycattoc/
 • https://sites.google.com/view/ngaycattoc/
 • https://www.youtube.com/@ngaycattoc/about
 • https://www.pinterest.com/ngaycattoc/
 • https://www.behance.net/ngaycattoc
 • https://www.tiktok.com/@ngaycattoc
Gợi ý Trang Review, đánh giá sản phẩm/dịch mua hàng: NaoTotNhat.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ