Giới thiệu

Website GiaNongSan.org là sản phẩm của ResMart Lương thực phẩm tươi sống công ty ResHP Việt Nam.

ResMart cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch hữu cơ an toàn sạch sẽ tươi ngon, phân phối sỉ các loại gạo ST24, ST25, gạo RVT, gạo TĐMS các loại ngon nhất cao cấp cho khu vực TpHCM và toàn quốc.

Gianongsan cung cấp các thông tin về

Thủy hải sản: Cung cấp các thông tin về giá cả tôm, cá, mực, ốc…hằng ngày tại các siêu thị, chợ cũng như đưa ra những địa chỉ mua thủy hải sản tươi ngon, chất lượng. Ngoài ra còn đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất về cách lựa chọn, chăn nuôi thủy hải sản giúp cho mọi người làm giàu  một cách nhanh chóng.

Thịt trứng sữa: Chỉ cần mọi người truy cập Gianongsan.org sẽ được giải đáp nhanh mọi thắc mắc về giá cả, cách sử dụng, bảo quản cũng như địa chỉ mua thực phẩm thịt bò, thịt heo, thịt gà, trứng, sữa tươi, sữa hộp… chính xác nhất.

Lương thực: Cập nhật nhanh giá lúa, gạo, bột mì, khoai, ngô…

Rau củ: Giá rau củ hàng ngày phục vụ các bữa ăn được Gianongsan.org cập nhật hàng ngày, giới thiệu cho mọi người những địa chỉ mua rau củ sạch đảm bảo chất lượng tươi ngon cho bữa ăn gia đình

Cây trồng: Thông tin các giống cây trồng tốt cho nhưng ai có nhu cầu, báo giá nhanh chóng giống cây ăn quả, cây cảnh, cây công nghiệp…

Trái cây: Đem đến những thông tin về giá hoa quả trái cây Việt Nam, trái cây nhập khẩu đồng thời giới thiệu những nơi mua bán trái cây uy tín, chất lượng

Giá súc, gia cầm: Cập nhật giá gia súc gia cầm giống, giá bán và mua heo, gà, vịt, ngan, ngỗng, dê, bò…

Hoa : Thông tin các  về giá hoa trong nước, hoa nhập khẩu cũng như các thông tin về giống, trại hoa, địa chỉ mua hoa…

Tiêu dùng: Mọi thông tin về tiêu dùng hàng ngày của mọi người được chia sẻ một cách nhanh chóng và hữu ích nhất theo nhu cầu tìm kiếm.

Tư vấn: Những bài viết chuyên sâu chia sẻ, đưa ra những lời khuyên tốt nhất có mọi người những vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày và các thông tin liên quan đến nông sản.

Gianongsan.org đem lại gì cho bạn?

Không ngần ngại đến với chúng tôi, bạn hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì chúng tôi sẽ là cẩm nang cung cấp tất cả các thông tin mua sắm hằng ngày, bạn cần giá thịt chúng tôi có giá thịt, bạn cần giá gạo chúng tôi có giá gạo, bạn cần giá cây trồng chúng tôi có rất nhiều giá các cây trồng khác nhau…hay đơn giản bạn chỉ cần tư vấn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình qua những bài viết chuyên sâu, giúp đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Đặt địa chỉ liên hệ mua hàng miễn phí

Bạn là người dân có mặt hàng gì bán. Vui lòng để lại thông tin sản phẩm + tên + địa chỉ + số điện thoại HOÀN TIỄN MIỄN PHÍ.

Tùy duyên nếu có khách hàng khác có nhu cầu họ sẽ tự liên hệ và mua hàng, chúng tôi không thu bất kỳ phí nào.

Miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi không cam kết và không thể xác thực thông tin chất lượng sản phẩm, địa chỉ mua hàng. Khách hàng mua hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với quyết định mua của mình.

Gianongsan.org dành cho ai ?

Chúng tôi không cần biết bạn là ai, đến từ đâu những chỉ cần là bạn đọc cần thông tin về nông sản thì chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng nhất. Gianongsan.org đồng hành với người nông dân, với ngư dân, với chị em nội trợ, với những thương lái, với người tiêu dùng Việt Nam.

Một cẩm nang giá nông sản điện tử hỗ trợ mọi người mọi lúc mọi nơi sẽ giúp mọi người nắm bắt giá cả thị trường nhanh chóng, có những quyết định chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm.

Mọi thông tin liên hệ ngay chúng tôi tại đây

Hoặc quay lại trang chủ